Chính sách bảo mật

Home >> Chính sách bảo mật

I. Quy định về bảo mật
Trang web/ứng dụng cung cấp dịch vụ VNPT eBacsi của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web/ứng dụng cung cấp dịch vụ VNPT eBacsi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website/app VNPT eBacsi. Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
+ Thông báo cho chúng tôi về việc thay đổi, hủy giao dịch qua đường dây nóng: 19001544.
+ Khi thực hiện thay đổi, hủy lịch sử dụng dịch vụ trong trường hợp chưa sử dụng chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về dịch vụ đã đăng ký trước đó.

II. Quy định về giao dịch:
- Đối tượng mua/sử dụng gói Dịch vụ Khám Chữa bệnh, sử dụng các tính năng trên App/Web:
+ Người sở hữu tài khoản: Đăng ký sử dụng Web/App qua số điện thoại di động hoặc Email.
+ Người dùng gói Dịch vụ khám chữa bệnh: là người sở hữu tài khoản (nêu trên) hoặc là bệnh nhân được người mua/người sở hữu tài khoản tạo hồ sơ để quản lý, theo dõi và sử dụng dịch vụ video call trên App/Web, ví dụ như con nhỏ, cha mẹ già không có tài khoản App/số điện thoại di động riêng.
- Trách nhiệm của Khách hàng (các cơ sở y tế) và Đơn vị cung cấp App/Web:
+ Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnhtại Cơ sở y tế như nội dung gói Dịch vụ khám chữa bệnhđã bán cho bệnh nhân/người dùng dịch vụ).
+ Cung cấp, hướng dẫn cho bệnh nhân/người dùng dịch vụ cách sử dụng các tính năng của App/Web trong gói Dịch vụ Khám chữa bệnh.
+ Các bác sĩ, nhân viên y tế sẽ thực hiện các nghiệp vụ khám chữa bệnh, tư vấn y tế và chăm sóc khách hàng tại bệnh viện và qua hình thức trực tuyến đối với bệnh nhân bệnh nhân/người dùng dịch vụ.
+ Đảm bảo bảo mật các thông tin về cá nhân, thông tin y tế sức khỏe của mỗi người mua/người dùng gói Dịch vụ khám chữa bệnh.

- Trách nhiệm của Người Mua/Bệnh nhân/Người dùng dịch vụ:
+ Đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân, cung cấp thông tin số điện thoại và địa chỉ trước khi sử dụng dịch vụ và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web/ứng dụng cung cấp dịch vụ.
+ Thông báo cho đơn vị chủ quản App/Web và/hoặc Khách hàng (các Cơ sở y tế) khi tài khoản bị truy cập trái phép. Đơn vị chủ quản App/Web không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Các điều khoản chung về sử dụng các gói Dịch vụ khám chữa bệnh:
+ Về đối tượng sử dụng gói và chuyển nhượng:
 Gói dịch vụ khám chữa bệnhmột khi đã mua sẽ được gán cố định lên một hồ sơ/cá nhân trên một tài khoản người dùng App/Web và không thể chuyển nhượng cho hồ sơ/cá nhân khác.
 Khách hàng được sử dụng tất cả các tính năng online áp dụng trong gói Dịch vụ khám chữa bệnhtrên App/Web.
+ Về đặt lịch khám tại bệnh viện và tư vấn online trên App/Web: Khi mua mỗi gói khám, bệnh nhân được tư vấn, chăm sóc trực tuyến 03 lần: 01 lần tư vấn trước khám (không quá 15 phút); 01 lần tư vấn sau khi có kết quả xét nghiệm không quá 30 phút và 01 lần sau khám (không quá 15 phút).
+ Về hình thức thanh toán: Thanh toán mua gói Dịch vụ khám chữa bệnh: người mua/bệnh nhân có thể mua gói Dịch vụ khám chữa bệnhvà thanh toán online qua các ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng… trên App/Web hoặc bằng tiền mặt tại các bệnh viện/cơ sở y tế.